xây nhà tại hà nội

cafe phim

Chùa Thanh Lâm

TÂM THƯ KÊU GỌI XÂY DỰNG NGÔI TAM BẢO CHÙA THANH LÂM
GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
TỈNH HỘI PHẬT GIÁO BÌNH PHƯỚC
HUYỆN HỘI PHẬT GIÁO HỚN QUẢN

VP.Chùa Thanh Lâm-Xã Đồng Nơ-Hớn Quản
ĐT: 0651.3502787
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

TÂM THƯ

V/v Vận động kinh phí hưng công xây dựng chánh điện chùa Thanh Lâm.

Kính Bạch: Chư tôn Hòa Thượng, Chư Thượng tọa, Quí Ni trưởng, Ni sư, Chư Đại đức Tăng-Ni!
Kính thưa: Quí đại biểu Chính quyền, Quí mạnh thường quân, quý ân nhân, quý nam nữ bá tánh Phật tử gần xa!

Kính bạch Quí ngài – thưa quí vị!

Có câu: “ Xây chùa, tô tượng, đúc chuông

Trong ba việc ấy thập phương nên làm”

Thật vậy, Việc kiến tạo chùa chiền là việc làm của mọi thiện nam tín nữ phật tử, Chùa Thanh Lâm trong 4 năm qua được sự phát tâm ủng hộ của quí nam, nư, Phật tử xa gần nên đã hoàn thành được hai hạng mục là phần móng chánh điện và khu nhà tăng xá. Sự thành công này là nhờ sự giúp đỡ rất nhiệt tâm của Chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng-Ni cùng quí vị thiện nam tín nữ Phật tử, các nhà mạnh thường quân, nhà hảo tâm xa gần.

Giờ đây, Hạng mục quan trọng nhất là phần Chánh điện của chùa mặc dù trước đây đã làm tạm bằng nhà tôn tiền chế để có nơi cho Phật tử tu học nhưng do cơn lốc xoáy cuốn đi, được một số Phật tử gần xa ủng hộ lên chùa đã thiết kế nhà tôn này lại tại phía dưới sân chùa. Vì thế, Chùa đã khởi công xây dựng Chánh điện vào lúc 7h sáng ngày 26 tháng 09 năm 2012.

Để hoàn tất công trình chùa cần tịnh tài, vật tư như sau:

-Tiền công: 1.300.000.000đ (Tiền công thợ chia ra làm 4 công đoạn trả gồm: 6 tháng trả 1 lần, sau 24 sẽ hoàn thiện chánh điện theo hợp đồng của nhà thầu).
Vật tư: Sắt: ɸ25 = 290 cây; ɸ20 = 200 cây; ɸ18 = 312 cây;; ɸ16 = 287 cây; ɸ12 = 150 cây; ɸ14 = 189 cây; ɸ10 = 3600 kg; ɸ08 = 3800 kg; Thép buộc = 1000kg; Gạch: 42.000 thiên gạch ống + 1000 thiên gạch thẻ; Xi măng: 9000 bao; 20 xe cát (xe 15 khối); 24 xe đá 1×2 (xe 15 khối); 6 xe đá 4×6 (xe 15 khối); gạch men lót nền 612 mét vuông; ngói lợp: 1000 mét vuông; sơn nước, vôi,…

Chùa rất mong nhận được những tấm lòng vàng của Chư tôn giáo phẩm, Quí mạnh thường quân, quí ân nhân và quí nam nữ Phật tử gần xa để công trình chánh được sớm được hoàn thiện.

Thay mặt Tăng, Ni, Phật tử huyện Hớn Quản và Chư Tăng bổn tự, tôi xin tri ân và ghi nhận những đóng góp về tài-vật-lực của toàn thể quí vị thiện nam tín nữ Phật tử, các nhà mạnh thường quân, nhà hảo tâm xa gần trong thời gian qua.

Kính thưa liệt quí vị !

“ Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” Chúng tôi thiết tha kêu gọi sự nhiệt tâm đóng góp tiếp tục về tài-vật-lực của toàn thể quí vị thiện nam tín nữ Phật tử, các nhà mạnh thường quân, nhà hảo tâm xa gần. Cũng như, kính nhờ sự gia trì và hộ niệm của Chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng-Ni Để ngôi bảo điện Thanh Lâm sớm hoàn thành, cũng là hoàn thành tâm nguyện của chúng con vì tiền đồ và mạng mạch Phật giáo sau này.

Xin trân trọng đón nhận những tấm lòng vàng của toàn thể quí vị!
Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Mọi sự hỷ cúng xin mang đến Chùa Thanh Lâm:
Địa chỉ: Ấp 3, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước.
Hoặc số ĐT: 06513502787 (Giác Đạo).
Hoặc qua ngân hàng Đông Á (chi nhánh Đồng Xoài)
Với số tài khoản là: 0102384071 (tên Phạm Quốc Đạt).
Hoặc email là: chuathanhlam@gmail.com.

TM. BỔN TỰ
TRỤ TRÌ
ĐĐ Thích Giác Đạo
(cẩn bạch)

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>